Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), những ngày qua Trường THPT Nguyễn Văn Huyên đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, có tính giáo dục cao và lan tỏa sâu, rộng trong toàn trường nhằm tôn vinh, tri ân công lao của các thầy giáo, cô giáo

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm, cùng với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực và đa dạng cho thầy và trò trong nhà trường, Công đoàn phối hợp cùng Đoàn thanh niên - Hội Liên hiệp thanh niên trường THPT Nguyễn Văn Huyên đã tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ - thể thao như: Giải Bóng chuyền hơi học sinh và giáo viên, Liên hoan các nhóm nhảy, tham gia Giải Cầu lông – bóng bàn ngành giáo dục, tham gia Giải Thể dục thể thao trường Phổ thông Tuyên Quang mở rộng,… Trong quá trình tổ chức, các hoạt động đã thu hút được đông đảo thầy cô và học sinh tham gia, hưởng ứng và đạt kết quả cao: 3 Huy chương vàng về Giải cầu lông ngành giáo dục, Giải Nhất cầu lông đôi nam nữ và Giải Nhất bóng đá khối các trường THPT.

3 Huy chương vàng giải cầu lông Ngành giáo dục

Giải Nhất bóng đá khối các trường THPT

Giải Nhất cầu lông đôi nam nữ khối các trường THPT

Description: E:\ANH CHUP MAY CANON\BÓNG CHUYỀN\GIAM SIZE\IMG_2631.jpg

Các thầy cô nhiệt tình tham gia Giải bóng chuyền hơi của giáo viên

Description: D:\DESKTOP - SAVE\BẢN TIN TN\hoat dong 20-11-2020\IMG_3836.jpg

Giải bóng chuyền hơi của học sinh diễn ra trong không khí sôi nổi, nhiệt tình

Liên hoan các nhóm nhảy thu hút được đông đảo học sinh tham gia, hưởng ứng

Bên cạnh đó, Công đoàn phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức thành công Ngày hội giảng thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Trong khoảng thời gian từ 02/11/2020 đến 14/11/2020 đã diễn ra Hội giảng đợt 1 với sự tham gia của 70 các thầy cô giáo trong nhà trường với chủ đề “Đổi mới phương pháp và hình thức tổ chức dạy học, tổ chức kiểm tra, đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh”. Các bài giảng đều được các thầy cô đầu tư công phu, giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết, tạo sự hứng khởi, say mê cho các em học sinh. Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tạo môi trường để các thầy cô giáo giao lưu học hỏi kinh nghiệm, đổi mới phương pháp trong giảng dạy. Từ đó nhà trường sẽ tuyển chọn được đội ngũ giáo viên dạy giỏi cấp trường và giáo viên cốt cán, chuẩn bị nguồn để tham gia Hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh.

Description: D:\DESKTOP - SAVE\BẢN TIN TN\hoat dong 20-11-2020\IMG_3547.jpg

Description: D:\DESKTOP - SAVE\BẢN TIN TN\hoat dong 20-11-2020\z2160404333378_78e3b4174959f039c0611fc4b1e0ff71.jpg

Một số hình ảnh trong Hội giảng của các thầy cô giáo

Đặc biệt trong các hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam, các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp đã được tham gia Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2020-2021. Trải qua vòng Sơ khảo, 16 giáo viên xuất sắc đã lọt vào vòng Chung khảo với 3 phần thi: Phần chào hỏi, phần năng khiếu và phần xử lý tình huống. Hội thi là cơ hội để các giáo viên rèn luyện, tự học, tự sáng tạo, hoàn thiện bản thân, đồng thời nâng cao hiệu quả công tác chủ nhiệm lớp, đẩy mạnh phong trào thi đua và gắn kết tình thầy trò trong nhà trường.

Description: D:\DESKTOP - SAVE\GVCN GIOI\z2182440989055_acac97f07d76af732d214a868d43c936.jpg

Description: D:\DESKTOP - SAVE\BẢN TIN TN\GVCN gioi\Co Huong chao hoi.jpg

Một số hình ảnh của các giáo viên tham gia Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi

Thông qua các hoạt động sôi nổi, tháng 11 càng thêm ý nghĩa khi các lớp học sinh ngày càng được nâng cao tính đoàn kết; nâng cao ý thức trách nhiệm trong học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, đặc biệt là lòng kính trọng và biết ơn đối với các thầy cô giáo. Đây cũng chính là những quả ngọt, những bông hoa thơm mà học trò gửi tặng các thầy cô trong ngày Hiến chương các Nhà giáo.

BBT trường THPT Nguyễn Văn Huyên