Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11, trường THPT Xuân Huy đã long trọng tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam với chủ đề Bài ca người giáo viên.

Chương trình kỷ niệm không chỉ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường THPT Xuân Huy. Mà còn là cơ hội để toàn thể học sinh Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường THPT Xuân Huy

Tham dự ngày kỉ niệm có đồng chí Nguyễn Thị Hòa, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đại biểu các xã trong vùng tuyển sinh, các đơn vị kết nghĩa, đại diện hội cha mẹ học sinh và toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh trong toàn trường. Đặc biệt có sự tham dự của các thầy cô giáo trong Hội cựu giáo chức trường THPT Xuân Huy.

Cô giáo Nguyễn Thị Hòa, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời, tặng hoa tri ân các thế hệ thầy cô giáo đã giảng dạy dưới mái trường THPT Xuân Huy.

Không khí của ngày kỉ niệm trở nên sôi nổi, náo nhiệt với các tiết mục văn nghệ, trao thưởng cho cuộc thi Thiết kế thiệp với chủ đề “Thousands wourds of love to teachers - Ngàn lời yêu thương kính gửi thầy cô” của Câu lạc bộ tiếng Anh. Đặc biệt là tiết mục nhảy dân vũ giữa hội Cựu giáo chức Xuân Huy cùng với các giáo viên hiện tại.  

Ngày kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THPT Xuân Huy được khép lại bằng trận thi đấu chung kết bóng chuyền hơi giữa hai đội BC3 và BC6. Chiến thắng đã dành cho đội BC3, nhưng tinh thần thi đua học tập, văn hóa văn nghệ thể dục thể thao của các bạn học sinh sẽ là món quà lớn nhất dành tặng các thầy cô giáo.

Ban biên tập trường THPT Xuân Huy.